Tối ngày 27/9, trường THCS thị trấn Quảng Hà đã tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho các em học sinh.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 27/9/2015, trường THCS thị trấn Quảng Hà đã tổ chức chương trình Vui tết Trung thu với chủ đề “ Đêm hội trăng rằm”.

Đến dự chương trình có lãnh đạo Đảng ủy, Đoàn Thanh niên thị trấn Quảng Hà, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

Tại đêm trung thu năm nay, các em học sinh đã được ôn lại ý nghĩa ngày Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, câu chuyện về chiếc đèn ông sao, tham gia nhiều tiết mục văn nghệ múa, hát, rước đèn, thi mâm cỗ và màn phá cỗ …với một đêm hội thật vui tươi và đầy ắp tiếng cười.

Đêm Trung thu đã diễn ra rất sôi nổi và mang lại nhiều ý nghĩa cho các em học sinh. Đây cũng là hoạt động được tổ chức hàng năm với mục đích tạo một sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân và động viên, khích lệ tinh thần để giúp các em học sinh bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Một số hình ảnh của đêm Trung thu

Đêm hội, các em được tham gia rước đèn

Cô Hoàng Thị Ánh Tuyết – Tổng PTĐ đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Đồng chí Trịnh Văn Kiểm - Chủ tịch Hội cựu chiến binh thị trấn Quảng Hà